Giá: 3.700.000 đồng, trọng lượng 100g.
Nguồn gốc: được thu hoạch từ các nhà yến tỉnh Phú Yên.
Trạng thái: còn hàng.
Yến Sào Ngon có nguồn gốc thu hoạch từ hệ thống các nhà dẫn dụ yến chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Nơi đây có đảo, bờ biển dài trong xanh và dòng sông Ba trù phú với nhiều loại thức ăn sạch (môi trường sạch, ít bị ô nhiễm) cho chim Yến.
♦ Cam kết 100% tổ yến nguyên chất có nguồn gốc từ tỉnh Phú Yên.♦ Được chọn lọc, xử lý sạch và đưa vô máy sấy lạnh.
♦ Không sử dụng chất bảo quản, không độn, không dầu, không tẩy và không chất phụ gia.
♦ Bảo hành 3 năm và cam kết bồi hoàn gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả.
2. CÔNG DỤNG CỦA YẾN SÀO
♦ Yến sào là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Theo các tài liệu nghiên cứu và phân tích, yến sào có thành phần rất giàu chất đạm và các khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể, nên có thể dùng để bồi bổ và phục hồi sức khỏe rất tốt, đặc biệt ở người già và trẻ em suy dinh dưỡng.
♦ Ngoài ra, yến sào có chứa threonine là chất hình thành elastine và collagene của da, giúp da không bị lão hóa, v.v.
Quý khách có thể tham khảo chi tiết hơn về:Công dụng của yến sào3. CÁCH BẢO QUẢN
♦ Sản phẩm cần để nơi khô ráo, thoáng mát. Nên đậy nắp hộp sau mỗi lần sử dụng để tránh ẩm.
♦ Nếu quý khách hàng muốn bảo quản lâu hơn, có thể đặt sản phẩm vào ngăn mát tủ lạnh. Tuy nhiên, hộp sản phẩm cần được bọc thật kĩ để tránh tình trạng quá khô và dễ gãy.
♦ Cần sử dụng sản phẩm trong thời hạn sử dụng. Không sử dụng yến sào đã bị ẩm mốc.
4. CÁCH CHẾ BIẾN TỔ YẾN
Chúng tôi cũng chia sẻ cách chế biến yến sào (có video clip minh họa) thành một vài món phổ biến tại chuyên mục:
Chế Biến Yến Sào
Hiện chúng tôi có video clip hướng dẫn cách chế biến các món sau:
♦ Tổ yến chưng đường phèn
♦ Súp Yến Cua
...Và bộ sưu tập Video clip chế biến yến sào từ những nguồn khác trên Internet tại địa chỉ sau:
Clip chế biến yến sào5. CÁCH SỬ DỤNG
♦ Yến sào nên được chế biến bằng phương pháp chưng, hấp cách thủy để đảm bảo các chất dinh dưỡng không bị phá hủy. Tuyệt đối không đun nấu trực tiếp.
♦ Thời gian ngâm mềm sản phẩm khoảng 20 - 30 phút, chưng/hấp cách thủy từ 20 -30 phút.
♦ Nên cho đường phèn sau khi đã chưng yến xong, để đảm bảo độ nở của sợi yến là tối đa.
♦ Tốt nhất nên dùng yến sào khi bụng đói (trước khi ăn sáng, hoặc buổi tối trước khi đi ngủ).
♦ Không dùng yến sào trước bữa ăn, vì điều này sẽ dẫn đến tình trạng tăng đường huyết trong máu, giảm cảm giác thèm ăn, nhất là ở trẻ em.
♦ Sử dụng yến sào đúng liều lượng, không lạm dụng hoặc quá liều. Vì yến sào có thành phần đạm khá cao, nếu dùng quá liều dễ gây tình trạng lạnh bụng, tiêu chảy….
♦ Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu của thai kì nên thận trọng khi dùng yến sào. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Sau 3 tháng đầu, có thể sử dụng yến sào.
♦ Trẻ sơ sinh không nên dùng yến sào.
4. HÌNH ẢNH CẬN CẢNH CỦA BẠCH YẾN TINH CHẾ
Địa chỉ: 56 Hùng VươngĐiện thoại: 081.799.8689
Email: lienhe@yensaongon.vn
Fanpage: www.facebook.com/YenSaoNgon.vn
Website: www.yensaongon.vn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét